Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường MN Tân Ước năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 18/10/2023 10:32
CBGVNV tham dự Hội nghị
CBGVNV tham dự Hội nghị
TRƯỜNG MẦM NON TÂN ƯỚC TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024
✅Ngày 18/10/2023 Trường Mầm non Tân Ước phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm 2023 - 2024. 
✅Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2022 - 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 
✅Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Minh Giáp- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2022 - 2023 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024. Hội nghị được nghe báo cáo công đoàn, tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân… 
✅Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.
✅ Đồng chí Lê Thị Minh Giáp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh. 
✅Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2023 - 2024 của Trường Mầm non Tân Ước khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. 
✅Với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Mầm non Tân Ước  sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.
 

Tác giả: Mầm non Tân Ước

 Từ khóa: Hoi nghi vien chuc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Tân Ước


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay134
  • Tháng hiện tại686
  • Tổng lượt truy cập73,031
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây